Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 8-1 đến 14-1-2018

our blog

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 8-1 đến 14-1-2018

,
In Chuyện cưới, Tuổi tác
,

Tử vi tuần mới 12 con giáp, người tuổi Tý gặp vận rủi Thái Tuế, người tuổi Thìn cần cẩn trọng tai nạn do Bạch Hổ báo điềm, tuổi Ngọ may mắn, sáng sủa hanh thông.

Tử vi tuần mới 12 con giáp nói gì về tình duyên, tài lộc và vận trình tình cảm? Xem ngay để lên kế hoạch tuần mới bạn nhé!

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý gặp vận Thái Tuế nên không thuận lợi, sa sút. Công việc liên tiếp gặp rắc rối, đồng nghiệp cạnh tranh gay gắt.

Áp lực tài chính do Kiếp Tài mang tới khiến bạn không tránh được tổn hao do thiếu cẩn trọng. Đây là bài học thức tỉnh cho ai còn mơ mơ màng màng.

Chuyện tình cảm không được như ý, hai bạn không chia sẻ cùng nhau khiến mối quan hệ nặng nề và lạnh nhạt. Hai bạn cần trò chuyện để hiểu nhau hơn. Sức khỏe không tốt làm chậm tiến độ, người tuổi Tý không nên quyết định điều gì quan trọng trong thời gian này.

Tuổi Sửu

Tuần này bạn liên tiếp gặp chướng ngại nhưng may mắn là Tả Phù mang tới những người phụ tá vô cùng nhanh nhẹn, ăn ý và trung thành.

Thương Quan là điềm báo không thuận lợi trong công việc, bạn không đạt được kết quả như ý. Tập trung vào mục tiêu của mình, đừng quan tâm tới yếu tố bên ngoài.

Tình cảm khá hơn một chút nhưng người độc thân duyên số vẫn chưa tới, không thể cưỡng cầu.

Sức khỏe ổn định, tuổi Sửu cần giữ gìn cẩn thận. Leo cầu thang, đi bộ… giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn đấy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp chuyện không vui về tình cảm. Đôi khi bạn phải chọn giữa lý trí và cảm xúc hoặc ngược lại, khó khăn vô cùng.

Hung tinh Thất Sát gâykhá nhiều sóng gió trong công việc. Mù quáng và cố chấp tranh giành không phải phương án hay. Bạn nên bình tĩnh và cư xử thỏa đáng hơn.

Tài lộc bình thường, Chính Tài vẫn như cũ nhưng thời gian tới thế nào phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn.

Sức khỏe không ổn định, do giữa tuần công việc dồn dập, áp lực cao khiến cơ thể mệt mỏi. Bạn cần nghỉ ngơi dưỡng sức, không nên tham công tiếc việc khiến tình hình thêm tệ.

Tuổi Mão

Lá số tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vẫn còn khó khăn. Không có sao tốt hỗ trợ, bạn phải tự mình gánh vác nên tuần này sẽ vất vả rất nhiều.

Tỷ Kiên báo hiệu bạn có sự tự chủ nhưng khuyết điểm cố chấp lộ rõ làm bạn bị cô lập trong tập thể, dẫn tới thiệt thòi, không được tôn trọng.

May mắn là Thái Âm mang điềm lành trong chuyện tình cảm. Bạn được chia sẻ nên dù bận rộn thì vẫn không thấy cô đơn buồn chán.

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn không được buông lỏng cảnh giác khi Bạch Hổ chủ về bị thương, tai nạn và hiểm họa khó lường xuất hiện. Bạn không nên đi xa, không hoạt động mạo hiểm để bảo vệ chính mình.

Tình cảm lứa đôi rơi vào trạng thái “đồng sàng dị mộng”, không ai hiểu ai. Xuất hiện Cô Thần Quả Tú làm cảm xúc lạnh nhạt, nếu cả hai không cố gắng thì tình hình sẽ chuyển biến rất xấu.

Công việc tuần mới không suôn sẻ, Thương phiền nhiễu. Càng làm càng chán nản nên bạn dễ nảy sinh tâm lý buông xuôi. Bạn phải tự chủ, tỉnh táo hơn khi ra quyết định. Ngoài ra lúc này bạn kém may mắn nên đừng vội vàng bắt đầu dự án mới.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ so với các con giáp khác thì tốt đẹp hơn nhiều. Nhờ quan tinh chiếu cố, công việc được trợ giúp từ bên ngoài, không phải chèo chống một mình. Đặc biệt bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ, được đánh giá cao.

Tuy nhiên tình cảm có chút vướng mắc khiến bạn bối rối, có thể đối phương che giấu điều gì đó mà bạn không biết, nên cảm thấy hụt hẫng, nghi ngờ khi phát hiện. Hãy thẳng thắn, trực tiếp trò chuyện với người ấy.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ sáng sủa, vận trình hanh thông, tốt lành, vui vẻ. Công việc theo đó cũng hiệu quả hơn, nhờ đối nhân xử thế tích cực, niềm nở vận trình lại càng thêm hanh thông.

Thiên Quan giúp bạn ổn định vững vàng nhưng không kém những điều mới mẻ, mạo hiểm để thử sức trong năm mới.

Tài lộc xuất hiện Đại Hao làm bạn mất khoản tiền lớn. Thua thiệt này làm tuổi Ngọ khó chịu nhưng rất nhanh bạn sẽ bình tĩnh và rút được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Tình cảm tươi sáng, đây cơ hội tốt để bạn tính tới chuyện “thăng cấp” tình yêu, về chung nhà cùng nhau.

Tuổi Mùi

Tuần này người tuổi Mùi gặp phải Thiên Hình, hiểm họa khó tránh, cẩn thận là trên hết. Khi ra ngoài chú ý trước sau, làm việc khéo léo, tránh để người khác hãm hại.

Công việc thuận lợi, gặt hái thành công nhờ Thiên Ấn ưu ái. Cấp trên nâng đỡ bạn rất nhiều, không chỉ tạo cơ hội mà còn tận tình hướng dẫn.

Bản thân bạn chẳng dám tiêu xài nhưng người thân, bạn bè lại hoang phí, khi có việc thì vòi tiền, đòi bạn gánh vác. Lần này bạn cần thẳng thắn từ chối, thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn.

Tuổi Thân

Tuần này cát hung đan xen, bạn luôn trong trạng thái thấy phúc không quá mừng, thấy họa phải lấy làm cẩn trọng, nhất là chuyện tình cảm. Đào hoa vượng, người theo đuổi không thiếu, hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định.

Về công việc, bạn có cảm giác lực bất tòng tâm, muốn phấn đấu nhưng lại chưa tìm ra giải pháp tối ưu nên rơi vào tình trạng bế tắc. Nhớ là bạn có hậu thuận Chính Ấn nên cứ bày tỏ với cấp trên để nhận được lời khuyên hữu ích.

Sức khỏe khá nhưng có nguy cơ đau dạ dày do bạn ăn uống không điều độ. Hãy quan tâm hơn tới bữa ăn, đừng no dồn đói góp, rất hại sức khỏe.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới, tuổi Dậu có nhiều tín hiệu vui mừng, tài chính rủng rỉnh hơn, chuyện tình cảm thuận lợi. Nhưng  bạn phải lo toan cho gia đình, sức khỏe giảm sút nên không thể hoàn toàn yên tâm.

Công việc vừa khó vừa dễ, khi thoải mái khi lại khó khăn, thay đổi xoành xoạch nên bạn phải rất cố gắng. Nếu thích ứng được, Dịch Mã năng động sẽ cho bạn thu nhập xứng đáng, thỏa sức kiếm tiền không lo đói kém.

Tình cảm ổn định, tiến dần tới trạng thái bình lặng. Nhưng người thân lại nhiều khiến bạn phiền muộn.

Vì nghĩ ngợi nhiều nên sức khỏe tuổi Dậu giảm sút, mệt mỏi choáng váng. Nếu không khỏe, tốt nhất bạn nên tới bệnh viện kiểm tra, đừng chủ quan nhé.

Tuổi Tuất

Dịch Mã giúp tuổi Tuất làm chủ công việc và tài chính. Nhưng bạn lại ngại khó ngại khổ nên vuột mất cơ hội, chơi bời lêu lổng còn dẫn tới vận trình kém.

Tài chính xuống dốc rất nhiều, tới lúc không thể dựa dẫm vào người khác khác bạn mới lúng túng vội vàng lao đi kiếm tiền thì cũng muộn rồi.

Trong tình cảm, bạn bỗng bất thường, vui buồn lẫn lộn, không kiểm soát được cảm xúc. Thả lỏng đi nào, chỉ cần chân thành còn mọi chuyện cứ thuận theo tự nhiên thôi.

Nếu cần giãy bày xin lời khuyên thì hãy tìm tới người từng trải. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp người tuổi Tuất hiểu được nhiều điều và tự định hướng đúng đắn, bạn phải tự quyết định chứ chẳng ai làm thay được đâu.

 

Tuổi Hợi

Tuần này Thiên Diêu đào hoa mang tới rắc rối cho người tuổi Hợi. Cách ứng xử không rõ ràng khiến người khác tổn thương, bản thân bạn cũng không tránh được thị phi. Người gian dối sẽ gặp người dối gian, thận trọng vẫn hơn.

Trong công việc phải biết tự lượng sức mình, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Nếu vì lợi dụng Thất Sát, sử dụng thủ đoạn thì sớm muộn cũng gặp quả báo.

Sức khỏe có chiều hướng suy sụp do sống vô tổ chức vô kỉ luật. Bạn nên bớt thức khuya ngủ nướng hay dùng nhiều đồ uống có cồn nếu không muốn bệnh tật ập tới.

Nguồn sưu tầm

 

Leave a Reply

X