Mẹo chọn váy cưới phù hợp cho từng vóc dáng cô dâu

our blog

Mẹo chọn váy cưới phù hợp cho từng vóc dáng cô dâu

,
In Thời trang
,

Một trong những mối bận tâm của các cô dâu trước khi cưới đó là chọn váy cưới như thế nào cho phù hợp vóc dáng. Nào là mặc sao cho đẹp để chụp hình, xuất hiện trong ngày cưới thật lung linh nhất… Mặc dù ngày nay khi đến các tiệm áo cưới, bạn thường được các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình nhưng không phải vì thế mà vơi bớt được nỗi lo trong lòng. Việc hiểu được vóc dáng bản thân sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn váy cưới hợp lý

1. Cách chọn váy cưới cho cô dâu vóc dáng người tròn, hơi mũm mĩm

Quy tắc chọn váy cưới đầu tiên dành cho người hơi mũm mĩm đó là phải thật đơn giản, không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, rườm rà vì chúng sẽ làm tăng kích thước cơ thể bạn. Bạn nên lựa chọn kiểu váy cưới hình chữ A hoặc suông với độ dài vừa phải phần chân váy. Nhưng cần lưu ý khi chọn bộ váy này bạn có thể đi lại, đứng ngồi thoải mái.

2. Người gầy hoặc quá gầy

Việc lựa chọn chiếc váy cưới vừa khít bản thân sẽ khiến cơ thể bạn khẳng khiu, thiếu sức sống. Vì vậy cần lưu ý:

– Không nên:

  • Chọn kiểu váy bó sát người, hở vai, hở cổ vì như vậy trông bạn sẽ càng mảnh dẻ hơn.
  • Chọn chất liệu quá cứng, sẽ có cảm giác bạn đang bị bó vào một khuôn khổ cứng nhắc và khổ sở.
  • Chọn váy cưới quá đơn điệu, nó sẽ khiến bạn trông càng gầy hơn.

– Nên:

  • Chọn kiểu váy có chất liệu nhẹ nhàng mềm mại, cổ áo vừa phải không quá sâu hoặc quá rộng, thân áo ôm lấy những ưu điểm của cơ thể.
  • Chọn váy cưới có đính kèm họa tiết trang trí, phía dưới phồng và xòe rộng.

3. Dáng quả táo (vòng 1 lớn hơn vòng 3)

Nếu bạn sở hữu vóc dáng quả táo, bạn nên chọn các loại váy cưới cổ chữ V để tạo cảm giác thanh mảnh cho phần thân trên. Không nên chọn váy cưới theo kiểu áo hai dây thì có phần cổ được thiết kế theo hình chữ V ở bên trên và phần bên dưới thiết kế theo hình chữ A.

4. Cách chọn áo cưới phù hợp cô dâu dáng quả lê (vòng 3 lớn hơn vòng 1)

Với dáng quả lê có vai nhỏ và hẹp, bạn nên chọn các loại váy cưới có vai, tay áo phồng để che lập đi nhược điểm vai nhỏ của mình.

5. Dáng đồng hồ cát

Dáng đồng hồ cát phù hợp với nhiều loại váy cưới vì luôn tôn được vóc dáng cơ thể cô dâu. Bạn nên lựa chọn các kiểu váy đuôi cá, váy cúp ngực sẽ tôn vinh sự quyến rũ thân hình của bạn.

Không phải ai cũng có thân hình đẹp, vóc dáng chuẩn, chiều cao cân đối nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn váy cưới phù hợp sẽ giúp che đi khuyết điểm của mình thì tuyệt vời hơn phải không nào. Hãy đến Phương’s bridal, bạn sẽ được may đo thủ công, chỉnh sửa phù hợp với vóc dáng của bạn, tôn dáng và bạn sẽ đẹp hơn

Leave a Reply

X