Những Status hay cho mùa cưới

our blog

Những Status hay cho mùa cưới

,
In Chuyện cưới, Lễ cưới
,

Bạn đã nghĩ ra câu chúc mừng hay cho đám cưới chưa? hay tham khảo với chúng tôi nhé!

Status đám cưới ngắn gọn mà chất

Sau những tháng ngày bên nhau, cùng trải qua những sóng gió, thăng trầm, buồn vui, giận, hờn thì đôi uyên ương đã có thể cùng nắm tay nhau, cùng xây dựng tổ ấm, xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc của riêng họ.  Vậy nên, đôi uyên ơi!!! Hãy dành ra vài phút để đọc những stt hay về đám cưới này nhé. Hãy lấy chúng để tự chúc mừng bản thân, tự chúc mừng mối tình đẹp đẽ, hôn nhân hạnh phúc của mình. Hãy đọc và cảm nhận cái đẹp, cái tinh túy trong những stt về đám cưới này nhé.

Chúc cho tân lang và tân lương ” trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”. Ngắn ngọn, nhưng STT mừng đám cưới này lại được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !! Đơn giản nhưng STT chúc mừng đám cưới này cũng rất hay và ý nghĩa.

Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta. => Đây là STT ngắn hay dành cho người sắp thành cô dâu, chú rể để thể hiện được niềm hạnh phúc khi được về chung một mái nhà.

Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!

Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

STT về đám cưới hay và ý nghĩa 2022

1. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.

Đúng vậy, niềm tin của anh và em đã tràn đầy. Anh và em đã trải qua các giai đoạn của tình yêu. Từ lúc làm quen, lơ nga lơ ngơ đến yêu biết thương, biết quan tâm nhau hơn rồi đến khi chúng ta yêu nhau, trao nhau mọi thứ chúng ta có, ngay cả tuổi thanh xuân.  Và đến bây giờ, anh với em sẽ đi tiếp, đi thêm bước nữa để chúng ta được yêu nhau hơn, được quan tâm, được san sẻ cho nhau mọi khó khăn trong cuộc sống

2. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực! Em có biết không? Từ lúc quen em, anh đã mơ ngày này lâu lắm rồi. Nếu một năm có 365 ngày thì 365 đêm anh luôn mơ ngày chúng ta được về bên nhau. Và sau 2555 ngày, giấc mơ của anh đã thành hiện thức. Chúng ta cuối cùng cũng về với nhau, cuối cùng có thể tự mình xây dựng hạnh phúc riêng cho mình.

3. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất

Rồi sẽ có một người, vì bạn mà tập ăn những món bạn thích, vì bạn mà thử mỗi ngày uống thức uống bạn thích, nghe bài hát bạn thích tới nỗi ở bất cứ nơi nào cũng có thể lẩm nhẩm lời âm điện, yêu cả thành phố mà bạn đang ở, đi qua con đường dẫn tới nhà bạn như một thói quen,…

Và cả…

Khi bạn vui, người đó sẽ cảm thấy hạnh phúc.
Khi bạn cười, người đó sẽ bất giác cười theo.
Khi bạn không vui, người đó cảm thấy làm việc gì cũng không có hứng.
Khi bạn khóc, người đó sẽ đau lòng.
Tất cả chỉ vì đơn giản, người đó không muốn bạn cô đơn làm tất cả mọi việc một mình.

4. Đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ. Là như vậy, đôi ta đã trải qua một mối tình đẹp đẽ và đầy lãng mạn. Mặc dù, trong khi yêu, chúng ta có đôi chút giận hờn, ghen tuông vu vơ. Nhưng vì nhau, chúng ta luôn bền bì, thấu hiểu để mối tình được bền vững hơn.  Còn hôn nhân là hành trình dài cần rất nhiều kiên trì, bao dung và cả sự thấu hiểu. Vì thế, đừng để những âu lo bên ngoài ảnh hưởng đến tâm trạng khiến em không thể tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại.

5. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…

Ngày mai đúng thật là một ngày hạnh phúc. Cái cảm giác được mặc chiếc áo soire trắng phủ khắp cả con đường như công chúa nhỏ đã sung sướng lắm, lại còn được sống cùng với người mình yêu, cùng nhau chuyện trò, cùng nhau bước vào cuộc sống mới, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi. Thật hạnh phúc lắm thay.

6. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó. Nắm tay nhau thật chặt. Giữ tay nhau thật lâu. Hứa với nhau một câu. Sẽ đi tận đến cuối con đường. Hãy cùng nhau già nua. Sau ngày trọng đại hôm nay, chúng ta hãy cùng xây dựng hạnh phúc, cùng xây dựng mái ấm gia đình, cùng sinh những đứa còn và cùng nhau già nua em nhé.

7. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em

Ngoài mẹ ra, anh chưa từng đối tốt với một người con gái nào như vậy cả. Anh muốn tặng cả thế giới này cho em, cái em thích cũng là cái anh thích. Em sẽ mãi là công chúa của lòng anh. Em thường nói, sau này em già thì phải làm sao. Tôi chỉ có thể trả lời tôi đã chiều hư em rồi. Chỉ có như thế người khác mới không bao giờ cướp mất em từ tôi

8. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau

Những người yêu nhau thật lòng luôn mơ về đám cưới như một cái kết hạnh phúc của đôi bên. Yêu là để hạnh phúc dài lâu, để trở thành duy nhất của đời nhau, để cùng nhau buồn vui qua mỗi thăng trầm của cuộc sống. Vậy nếu chỉ yêu  mà không cưới, khác nào đôi bên chỉ đang phí hoài cảm xúc của nhau?

Yêu mà không cưới, có lẽ đó chẳng phải tình yêu thật sự mà chỉ là cảm xúc nhất thời của một người nào đó mà thôi. Anh nói yêu nhưng không cưới thì tình yêu đó chỉ trở nên càng đáng thương và vô vị. Vì thế, yêu là cưới đừng để phí hoài cảm xúc của nhau nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số câu stt về đi đám cưới hay và hài hước ở bên dưới.

9. Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh!

10. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

11. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.

12. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.

13. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi. Xem thêm stt thả thính stt buồn và stt tình yêu hay nhất

14. Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.

15. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…

16. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…

17. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh. Trích từ STT thả thính 2022

18. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.

19. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?

20. Ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. Hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. Anh nhé!

21. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.

22. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.

23. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.

24. Sớm muộn gì anh cũng trở thành chồng em vậy bây giờ anh nên tận dùng quyền này sớm hơn. Mình cưới nhau em nhé!

25. Ước mơ của anh ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh bây giờ chính là cưới em về làm vợ.

26. Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc. Anh trân trọng thông báo với em một tin: “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình.”

Thơ đám cưới vui đăng Facebook

Hôm nay đám cưới người ta
Tôi cũng đến dự nhưng là khách thôi
Tách trà bung khói em mời
Trong làn hư ảo em cười thật xinh…

Đĩa hạt dưa đỏ thắm tình
Lại thêm thuốc kẹo mời anh ngọt ngào
Nhưng tôi thấy lạ làm sao
Bàn tay run nhẹ nép vào bàn tay…

Thầm yêu em đã bao ngày
Nhưng không giám ngỏ giờ này mất em
Trong giây phút thoáng lặng im
Tôi cười cho nhạt nỗi niềm trong tôi…

Mai em đã có chồng rồi
Mai tôi thành kẻ mồ côi cuộc tình
Thôi thì như kiếp lục bình
Mặc cho con nước mang mình về đâu…

Yêu người mà chẳng có nhau
Vì không dám tỏ một câu với người
Nên rằng đám cưới thật vui
Mà sao tôi lại ngậm ngùi xót xa…

Bởi nay đám cưới người ta
Nhưng tên chú rể phải là tôi đâu
Hai người họ đã yêu nhau
Còn tôi một kẻ yêu sau hai người…

Bài thơ tôi tặng em tôi
Mấy câu mấy chữ mấy lời chia xa
Hôm nay đám cưới người ta
Chúc em hạnh phúc chan hòa yên vui.

Hôm qua vô tình gặp lại người xưa, em báo tin em sắp lấy chồng, mặt anh vẫn cười nhưng trong lòng chợt dâng lên những cảm xúc khó tả. Những hình ảnh và kỷ niệm cũ bỗng dưng ùa về. Những lần chúng ta cùng nhau đạp xe qua các phố nhỏ, ngóc ngách đầy rêu xanh. Ôi mối tình đầu của anh ngọt ngào và lãng mạn!!!

Anh cảm ơn em đã gắn với những ngày tháng tươi đẹp nhất của anh. Vết thương cũ rồi cũng liền sẹo, anh nhớ đến em như nhớ về một người em gái cùng anh cắp sắp tới trường, cùng anh vui vui buồn buồn qua những ngày tuyệt vời nhất

Và hôm nay em đã tìm được cho mình một bờ vai để dựa vào. Anh sẽ đến dự đám cưới của em và anh thật lòng chúc phúc cho em. Mong em mãi hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống.  Lời cuối cùng anh muốn nói: Chúc em hạnh phúc em nhé!!!

Status về đám cưới người ta hay nhất tháng 10 2022

1. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy…

2. Tập thể người yêu cũ Thích, Tuấn, Anh.. mừng hạnh phúc Duyên lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

3. Tập thể người yêu cũ của cô dâu … Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu

4. Chúc mừng em thoát khỏi kiếp NYC. Từ nay em đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc emmmm nhé!

5. Thay mặt +1001 người yêu cũ cùng với Đảng và Chính Phủ, chúc anh và cô ấy HẠNH PHÚC.

STT chúc mừng đám cưới bạn thân hay nhất 2022

Bạn thân – người bạn chí cốt của ta cưới, ta nên chúc mừng như thế nào cho nó vui. Hãy cùng Dichvuhay.vn điểm qua những stt đi đám cưới bạn thân hài hước và lầy lội này nhé. Bắt đầu nào!!!

1. Nồi niêu – Xoong chảo, tao chẳng có gì tặng mày. Chi có mỗi một câu: “Chúc mày hạnh phúc nhé”. Có vui buồn gì hãy đến tìm tao, đừng lo lắng nhé.

2. “Con ế” là biệt danh tao đặt cho mày. Cuối cùng mày cũng thoát khỏi kiếp độc thân. Tội nghiệp cho anh chàng kia quá. Nhưng dù sao đi nữa, tao vẫn chúc mày hạnh phúc, hạnh phúc tăng giây từng phút, từng giờ, hạnh phúc đến trọn đời nhé em.

3. Lời hứa 30 tuổi 2 đứa còn ế sẽ lấy nhau. Nhưng haha, tao với mày cùng giới, chuyện đấy lãng quên đi. Chúc mày lấy được người chồng tốt, người chồng có thể cho mày hạnh phúc trọn đời.

4. Tao với mày chắc không ngủ được với nhau nữa rồi. Nhưng quên đi, tao cử người kia đến ngủ với mày rồi. Chăm sóc nó thật tốt nhé

5. Hôm nay là ngày vui của mày, tao vừa vui cũng vừa buồn. Vui là mày tìm được bến đậu, còn buồn là khi TAO MẨT MỘT ĐỐNG TIỀN MỪNG (mày đừng có mơ tao níu kéo này lọ nhé). Nhưng dù thế nào là phải sống thiệt hạnh phúc nha bạn chí cốt của tao.

6. Thiệp mừng tới tay, tao biết là tao lại mất đôi tạ thóc. Hắc hắc. Sống hạnh phúc cho xứng với 2 tạ thóc của tao nhớ

7. Cứ tưởng chả có ma nào hốt thế mà con bạn thân của tao lại tìm được bến đậu rồi. Chúc mày luôn hạnh phúc, sớm sinh bé trai kháu khỉnh để làm con rể t nhé. Tao cho phép con của mày lái máy bay.

8. Khi ở với tao, mày có thể làm nũng nhưng với chồng mày thì tém tém lại nghe chưa. Không là nó vả cho sái miệng đấy. Làm vợ rồi là lớn và khôn lên cho chồng con được nhờ nhé.

9. Hằng ơi, mày có biết không từ khi tao nhận được thiếp mời cưới của mày, tao mừng rớt cả nước mắt, nước *** luôn. Cảm giác vô cùng khó tả và khó tin mày có thể lấy được chồng. Tao cũng không biết nói gì. Chứ tháng này bí lắm, cho chịu 2 tạ thóc nhé. Khi nào có con tao trả. hihih ^^^

10. Được tin bạn lấy chồng, lòng tao buồn biết mấy. Một nồi, hai xoong, ba cái chảo. Mày chọn cái nào đấy.

STT đám cưới hay nhất hiện nay

Những câu nói hay về đám cưới tặng bạn bè người thân ý nghĩa hot nhất trên mạng mà bạn có thể tham khảo trước để gửi gắm tới người yêu thương nhiều lời hay ý đẹp trong ngày trọng đại của đời người. Những câu nói hay về ngày cưới kèm theo đó là một món quà kỉ niệm nho nhỏ chắc chắn sẽ khiến đôi uyên ương hạnh phúc vô bờ.

Loạt câu nói hay về đám cưới cho người thân, những stt đám cưới cho bạn bè bên dưới sẽ khiến niềm vui nhân đôi mà cặp đôi nào cũng muốn nhận lấy từ khách mời thân thiết. Dưới đây là những câu nói hay về đám cưới cho bạn bè người thân và lời chúc mừng ngày cưới hay nhất:

 • + Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.
 • + Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 • + Chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 • + Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý
 • + Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Bắt đầu một cuộc sống mới, tôi hy vọng rằng bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm sống với gia đình cả hai bên. Hãy học cách đối nhân xử thế trong sinh hoạt gia đình mỗi ngày để làm hài hòa cuộc sống hôn nhân bạn nhé!
 • + Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc. Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn.
 • + Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
 • + Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn! Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.
 • + Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.
 • + Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này. Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
 • + Chúc mừng đám cưới của hai người. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.
 • + Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 • + Chúc mừng hôn lễ của hai bạn. Xin chúa hãy đem những thiên thần nhỏ bé tới thế giới của bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.
 • + Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 • + Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình. Cô và chú lẩm cẩm này xin gửi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.
 • + Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!
 • + Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Bắt đầu một cuộc sống mới, tôi hy vọng rằng bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm sống với gia đình cả hai bên. Hãy học cách đối nhân xử thế trong sinh hoạt gia đình mỗi ngày để làm hài hòa cuộc sống hôn nhân bạn nhé.
 • + Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy Wedding Day!!!
 • + Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 • + Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.
 • + May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thanh bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.
 • + Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 • + Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!
 • + Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.
 • + Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.
 • + Nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

Sưu tầm: Internet ( xin cám ơn nguồn)

2 Comments

Leave a Reply

X