Chuyện tình đẹp của Song – Song: Đôi khi cổ tích chỉ mãi là cổ tích

our blog

Chuyện tình đẹp của Song – Song: Đôi khi cổ tích chỉ mãi là cổ tích

,
In Chuyện cưới, Gia đình
,

Tại sao Song Song lại chia tay, cặp đôi này từng thề non hẹn biễn thế nào? Câu chuyện tình yêu của họ đẹp thế nào?

Đã từng có một thời, mà chính xác là mới ngày hôm qua thôi, nhắc đến một trong những couple quyền lực nhất, lãng mạn nhất, tình tứ nhất showbiz Hàn Quốc, người ta sẽ nhớ ngay đến couple Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Gặp nhau lần đầu năm 2013, có tin đồn “phim giả tình thật” năm 2015 và kết hôn năm 2017, cả hai đã trở thành cặp đôi Song – Song được hàng triệu triệu người ngưỡng mộ.

Trong lễ cưới thế kỷ, Song Joong Ki từng hứa sẽ nắm tay Song Hye Kyo vượt qua giông tố, bão bùng để đi đến cuối cuộc đời. Song Hye Kyo cũng từng hạnh phúc tuyên bố Song Joong Ki chính là người đàn ông của đời mình. Thế nhưng, những lời thề nguyện ngôn tình ngày ấy hôm nay bỗng hóa thành gió thoảng trước thông báo ly hôn đến từ hai người. Buồn bã, thất vọng, mất niềm tin, ngờ vực, trống rỗng… là tất cả cảm xúc quay cuồng trong đầu những người yêu quý và luôn coi Song – Song như thể một hình mẫu về tình yêu cổ tích.

Để rồi 2 lời tuyên bố báo chí xuất hiện trước sau như một dấu chấm khẳng định hóa ra có đôi khi cổ tích chỉ mãi là cổ tích. Hoàng tử và công chúa trong cổ tích kết hôn, còn chuyện sau đó chẳng ai hay. Cũng giống như Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cứ ngỡ sẽ bên nhau mãi mãi, thì nay mãi mãi cũng có giới hạn…

Không có gì là vĩnh cữu kể cả tình yêu được gọi là CỔ TÍCH
X