Lạ mắt với hoa cưới cầm tay sắc cam rực rỡ

our blog

Lạ mắt với hoa cưới cầm tay sắc cam rực rỡ

,
In Chuyện cưới, Lễ cưới
,

Hoa cưới cầm tay màu cam rực rỡ được kết từ các loại hoa như hồng, mẫu đơn màu cam nhiều cánh và kết hợp thêm sắc trắng, xanh lá để tạo sự hài hòa.

Hoa cưới cầm tay màu cam kết từ các giống hoa nhiều cánh vô cùng rực rỡ. Bó hoa cưới cho cô dâu thường được kết hợp thêm hoa cúc bách nhật, sen đá, thường xuân màu xanh để tạo sự hài hòa về màu sắc.

Màu cam đó là kết quả của sự hòa trộn giữa sắc đỏ và vàng – đây đều là hai tông màu “nóng”, màu của sự nhiệt thành mang theo năng lượng của tuổi trẻ.

Cam không quá mãnh liệt như tông đỏ. Nhờ đó, bó hoa cưới màu cam vừa tươi sáng vô cùng rực rỡ vừa có vẻ nổi bật, vàng tươm của nắng Hè.

Đôi khi bạn chẳng cần cả bó hoa cam rực, chỉ một vài đóa hoa màu cam cũng đủ gây ấn tượng. Màu cam quá nhiều, trái lại dễ gây cảm giác bức bối, nóng nảy.

Bó hoa cô dâu tông cam là ý tưởng cưới dành cho các cô nàng có tính cách sôi nổi nhưng sâu bên trong là tâm hồn ấm áp. Đừng quên chú ý đến phần trang trí không gian cưới: cổng hoa, bàn tiệc gallery, đường hoa lối đi sân khấu sao cho thật hài hòa các bạn nhé!

Leave a Reply

X