Gợi ý nhỏ cách trang trí phòng cưới lãng mạn siêu tiết kiệm

our blog

Gợi ý nhỏ cách trang trí phòng cưới lãng mạn siêu tiết kiệm

,
In Chuyện cưới, Gia đình, Lễ cưới
,

Trang trí phòng cưới là một phần quan trọng trong đám cưới, bởi nơi đây sẽ lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn của hai vợ chồng. Nếu chưa biết cách bày trí đẹp, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau đây.

 

Ở Việt Nam và một số nước châu Á như Pakistan, Ấn Độ… việc trang trí phòng cưới phải được hoàn tất trước khi cô dâu về nhà chồng. Thông thường phòng cưới sẽ được chuẩn bị chỉn chu để bắt đầu hạnh phúc mới.

Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn trang trí phòng tân hôn đẹp và lãng mạn chờ đón cô dâu trong ngày trọng đại.

Phòng cưới không thể thiếu hoa hồng

Hoa hồng thường được trang trí trong mọi phòng cưới bởi vẻ đẹp tự nhiên, lãng mạn và tượng trưng cho tình yêu nồng nàn. Hoa hồng cũng giúp tinh thần cô dâu chú rể thư giãn, tạo cảm xúc vui vẻ.

Đơn giản, bạn có thể dùng cánh hoa hồng xếp hình trái tim, xếp chữ, đặt bó hồng trên giường, ở bàn trang điểm hay cắm vào lọ hoa. Lãng mạn hơn, bạn tạo một thảm cánh hoa hồng từ cửa phòng đến giường cưới mang đến vẻ nhẹ nhàng và quyến rũ.

Nến tạo không gian ấm cúng

Ánh sáng của nến giúp phòng cưới thêm lung linh, không gian “mờ ảo” như cổ tích. Bạn có thể dùng nến đặt trong bình pha lê, đặt trên bàn bên cạnh hoa tươi. Sự kết hợp của nến và hoa luôn tạo nên sự lãng mạn và ấm cúng.

Nước hoa giúp tăng cảm xúc

Mùi hương có thể khơi gợi cảm xúc, và xúc cảm đặc biệt nhất chính là tình yêu. Mùi thơm trong phòng tân hôn còn là một dấu ấn riêng được ghi nhớ trong ký ức của cô dâu chú rể. Vì vậy, phòng cưới nên có chút hương thơm nhẹ nhàng để tạo ấn tượng cho ngày tân hôn của đôi vợ chồng.

Bóng bay lãng mạn

Bóng bay là vật dụng dễ tìm, chi phí thấp và có thể tạo ra không gian bay bổng, bắt mắt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bong bóng với nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp để trang trí không gian cưới. Bạn có thể thả bóng bay trên trần nhà, buộc dây ruy băng dài để tạo cảm giác sinh động hoặc có thể sử dụng bóng ghép thành chữ đặt trên giường cưới.

Leave a Reply

X