“THIÊN BIẾN VẠN HÓA” CHO MẶT TRÒN TRỞ NÊN THON GỌN HƠN VỚI 4 BƯỚC TRANG ĐIỂM ĐƠN GIẢN

our blog

“THIÊN BIẾN VẠN HÓA” CHO MẶT TRÒN TRỞ NÊN THON GỌN HƠN VỚI 4 BƯỚC TRANG ĐIỂM ĐƠN GIẢN

,
In Make up, Thời trang
,

Gương mặt tròn bầu bĩnh dễ thương đôi khi lại khiến nhiều bạn gái mất tự tin. Với những cách trang điểm cho mặt tròn vô cùng đơn giản và dễ dàng sau đây, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về khuyết điểm này trên khuôn mặt của mình nữa đâu!

1, Cách trang điểm bằng bước tạo khối và bắt sáng cho gương mặt

Hãy quên kiểu trang điểm ngọt ngào đi, những gì bạn cần là các bước tạo khối cho khuôn mặt để giấu đi khuyết điểm tròn trịa này. Đồng thời bạn cũng nên đánh highlight bằng phấn bắt sáng để làm rõ ngũ quan và giúp khuôn mặt trông sắc sảo hơn. Vùng chữ T (trán, mũi, nhân trung và vùng giữa cằm) là nơi cần được highlight trong khi hai góc bên trán, hai bên dọc sống mũi, má và cằm là những vị trí cần tạo khối.

Tạo khối và highlight chắc chắn là bước không thể thiếu (Nguồn: Pinterest)

2, Cách trang điểm bằng cách tạo chân mày cánh cung

Ngoài việc sử dụng kem và đánh highlight thì việc tạo đường nét chân mày cũng là cách trang điểm cho mặt tròn trở nên thanh thoát hơn. Một hàng chân mày tự nhiên với dáng cong sẽ tạo sự hài hòa hơn cho khuôn mặt.

Chân mày cong sẽ phù hợp hơn(Nguồn: Pinterest)

3, Cách trang điểm cho mặt tròn màu mắt tự nhiên

Trang điểm mắt nhẹ nhàng tự nhiên kết hợp cùng với đôi chân mày hình cánh cung sẽ làm “ngời” lên diện mạo thanh tú hiện đại cùng đường nét sắc sảo cho nàng mặt tròn. Các gam màu mắt tự nhiên khi áp dụng cách trang điểm cho gương mặt tròn là màu cam, hồng và cả màu nâu nhẹ.

Màu mắt nhẹ nhàng (Nguồn: Pinterest)

4, Cách trang điểm cho mặt tròn với phấn phủ

Sẽ là một sai lâm lớn khi bộ KIT trang điểm lại không có sự xuất hiện của phấn phủ. Sản phẩm này bên cạnh việc giữ cho lớp trang điểm lâu trôi thì cũng sẽ giúp khuôn mặt phần nào trông thon gọn hơn. Nếu sở hữu một làn da dầu nhờn thì dĩ nhiên đừng quên chọn loại phấn phủ kiềm dầu bạn nhé!

Phấn phủ cũng giúp gương mặt thon gọn hơn (Nguồn: Pinterest)

Những bật mí về cách trang điểm cho mặt tròn trên đây sẽ là bí kíp “thần thánh” giúp nàng mặt tròn tự tin trang điểm và khoe nét đẹp rạng ngời. Còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay thôi nào! Theo dõi Phuong’s Bridal mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp hay ho bạn nhé!

Nguồn Pinterest

Leave a Reply

X