Ngẩn ngơ trước bộ ảnh “rừng mơ nơi tình yêu bắt đầu” của cặp đôi Sơn La

our blog

Ngẩn ngơ trước bộ ảnh “rừng mơ nơi tình yêu bắt đầu” của cặp đôi Sơn La

Hình ảnh cặp đôi bạn trẻ đi bên nhau giữa rừng mơ trắng tinh khôi, được nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An chia sẻ mới đây khiến dân mạng xuýt xoa.

Hàng năm, cứ dịp xuân về là các vùng núi Tây Bắc hoa mơ, hoa mận lại nở trắng rừng. Vì lẽ đó, nhiều cặp đôi đã không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên rừng mơ.

Mới đây, cặp đôi Cầm Đại Lộc (SN 1996), Lò Phương Thanh (SN 1998) đã thực hiện bộ ảnh bên rừng mơ tại Mộc Châu, Sơn La.

Cặp đôi 9x này đã diện trang phục đặc trưng của dân tộc mình (dân tộc Thái-PV), để cùng nhau đắm chìm trong sắc trắng tinh khôi của hoa mơ.

Chia sẻ với PV, Phương Thanh cho biết: “Mỗi dịp mùa xuân đến là sắc hoa mơ, hoa mận ở Mộc Châu, Sơn La lại nở trắng rừng. Vì muốn lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này nên chúng tôi đã quyết định chụp ảnh bên rừng mơ.

Đây cũng là những tấm ảnh cưới để đời của cặp đôi 9x.

Nói thêm về những khó khăn khi thực hiện bộ ảnh “gặp nhau giữa rừng mơ”, nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An cho biết: “Khó khăn lớn nhất khi thực hiện bộ ảnh này chính là thời tiết ngày tôi chụp ảnh rơi vào 5 độ C, mà cặp đôi khi đó phải mặc trang phục mỏng vì thế tạo dáng có phần khó khăn.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An cũng thích thú miêu tả: “Vẻ đẹp của loài hoa mơ rất tuyệt vời. Đứng giữa rừng mơ tôi có cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên, với một khủng cảnh rất nên thơ.

Hiện bộ ảnh tuyệt đẹp “gặp nhau giữa rừng mơ” vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn ST

Leave a Reply

X