Mới toanh phong cách thiệp cưới ” Acrylic”

our blog

Mới toanh phong cách thiệp cưới ” Acrylic”

,
In Chuyện cưới, Lễ cưới
,

Thiệp cưới acrylic – một loại nhựa trong suốt đã xuất hiện từ khá lâu nhưng mãi đến thời gian gần đây mới nổi lên như một xu hướng “độc & lạ” được lòng không ít cặp đôi.

Nếu đã quá quen thuộc với những mẫu thiệp cưới truyền thống, hoặc những kỹ thuật gia công quen thuộc như ép kim, dập nổi hay laser cut thì giờ bạn có thể thử làm quen với một chất liệu làm thiệp cưới không xa lạ mà vô cùng đặc biệt này.

Ưu điểm của thiệp cưới acrylic là độc đáo, lạ và dĩ nhiên trông cực kỳ sang trọng, ấn tượng. Một vị khách mời chắc chắn không thể bỏ qua tấm thiệp báo hỷ đặc biệt như thế.

Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thấy thôi có lẽ bạn cũng đoán được, nhược điểm lớn nhất của thiệp cưới bằng acrylic là giá thành cao và khá cồng kềnh khi cần phát thiệp cho người ở xa. Bạn cũng có thể chọn thiệp acrylic cho một số vị khách mời đặc biệt và thiệp cưới thông thường cho các vị khách khác để tiết kiệm.

Cũng chính vì vậy, cô dâu chú rể khi muốn sở hữu bộ thiệp độc, lạ này cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thiệp phù hợp cho những đám cưới dưới 200 khách, là dạng tiệc cưới ấm cúng thân mật cho người thân và bạn bè. Chính bởi nét độc đáo của acrylic, khách mời thường giữ thiệp như một vật kỷ niệm nên đây hoàn toàn có thể là món quà cảm ơn cho khách mời tuyệt vời.

Thiệp sử dụng chất liệu acrylic nên chọn bao thư dày đựng thiệp thay cho hộp đựng riêng tốn kém. Thiết kế nên đơn giản, tiết chế các hoa văn, họa tiết rườm rà mà tập trung vào typo, cách sắp xếp, phông chữ để tạo điểm nhấn. Nếu cô dâu chú rể thích cầu kỳ thì nên cân nhắc kỹ nhé.

Nguồn Khám Phá

X