Chuyện hôn nhân của 12 con giáp trong năm 2018 này ra sao?

our blog

Chuyện hôn nhân của 12 con giáp trong năm 2018 này ra sao?

,
In Chuyện cưới, Tuổi tác
,

Trong năm 2018, đường tình duyên của một số con giáp sẽ thăng hoa và nở rộ hơn, dù không có dự định trước nhưng biết đâu họ sẽ lên xe hoa trong sự bất ngờ của mọi người.

Tuổi Tý

Trong năm nay, tuổi Tý khó lòng mà tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa, nếu nói đến chuyện kết hôn thì lại càng xa vời. Theo tử vi thì năm nay là thời điểm tập trung vào sự nghiệp để có được công việc và chỗ đứng vững chắc chứ không phải những tháng ngày chạy theo tình duyên.

Tuổi Sửu

Có thể nói năm nay không phải là một năm may mắn đối với người tuổi Sửu, nhất là trong chuyện tình duyên. Họ sẽ gặp phải nhiều chông gai, trắc trở, dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu gặp phải khó khăn hãy nhớ bình tĩnh để suy xét cho cẩn thận, dùng lý trí chứ đừng để cơn giận làm mờ mọi thứ.

Tuổi Dần

Nhiều người khá ngạc nhiên khi tuổi Dần đột ngột “phát thiệp hồng”. Bạn đời của họ dù chỉ là người mới quen nhưng lại hoàn hảo đến mức khiến cô nàng tin tưởng nhanh chóng gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, vì quá được nuông chiều nên người tuổi Dần thường bắt nạt đối phương, và không toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, họ vẫn chưa quen với nhịp sống khuôn khổ nên cần học cách bắt nhịp.

Tuổi Mão

Những bạn nữ tuổi Mão sẽ có một năm 2018 đầy may mắn. Với các nàng còn độc thân cũng không cần lo lắng vì người bạn cần tìm cũng sắp xuất hiện. Bật mí một chút, đó không phải người đàn ông quá hoàn hảo nhưng lại biết cách khiến họ hạnh phúc và an tâm khi ở cạnh. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cũng nên bình tĩnh mà suy xét nhé, đừng vì xúc động nhất thời ảnh hưởng hạnh phúc về sau.

Tuổi Thìn

Tuy luôn là người đào hoa có thừa, nhưng vào năm 2018 đường tình duyên của người tuổi Thìn lại đi vào ngõ cụt. Có thể một phần do người tuổi Thìn cũng quá kén chọn, nhiều khi họ cũng e ngại không dám chủ động vì sợ “mất giá”. Nhưng giờ là thời đại nào rồi, phải đứng lên để nắm bắt hạnh phúc của mình chứ.

Tuổi Tỵ

Năm nay là lúc tình cảm đã đến hồi đơm hoa kết trái, những cô gái tuổi Tỵ đã đến tuổi kết hôn, chuyện về chung một nhà với người mình yêu sẽ sớm xảy ra thôi.

Tuổi Ngọ

Năm nay tuổi Ngọ không có nhiều may mắn trong đường tình duyên nên đừng kỳ vọng quá cao, hy vọng quá nhiều. Hãy nắm chắc những gì trong tầm với, đừng do dự hay suy xét nhiều.

Tuổi Mùi

Năm nay người tuổi Mùi được sao quý nhân phù trợ, vận số khá tốt đều có thể biến hung hiểm thành cát. Đối với những người đã có đôi có cặp cũng có thể xem xét kết duyên tốt lành trong năm nay.

Tuổi Thân

Bỏ lại những ngày tháng độc thân vui vẻ, nhiều niềm vui, những cô nàng tuổi Thân bước chân vào cuộc sống hôn nhân, đối mặt với chồng con, cơm áo gạo tiền mỗi ngày. Họ cũng rất tiếc những tháng ngày rong ruổi một mình, tự do tự tai, nhưng vì nửa kia mong muốn ổn về chung một nhà để ổn định, cha mẹ hai bên cũng thúc ép.

Khi cưới chồng, cuộc đời tuổi Thân sẽ bước sang một trang mới, nhiều niềm vui và may mắn hơn. Họ được chồng và gia đình chồng yêu thương, quý mến, không phải chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu hằn học nhau.

Tuổi Dậu

Năm 2018 của tuổi Dậu phát triển về mọi mặt, thậm chí còn vượt xa cả năm ngoái. Thế nhưng trong đường tình duyên thì không khởi sắc lắm, hai người thường xuyên cãi nhau vì bất đồng quan điểm. Nếu không biết tiết chế, nhường nhịn lẫn nhau thì trước sau gì cũng đường ai nấy đi.

Tuổi Tuất

Là năm bản mệnh của mình, những người tuổi Tuất cần chú ý để mọi việc được thuận lợi suôn sẻ. Nhất là những người xung quanh, cần khéo léo duy trì quan hệ với họ, đừng gây căng thẳng và tuyệt đối đừng vì người yêu mà làm mếch lòng gia đình, người thân, bạn bè.

Tuổi Hợi

Năm 2018 là năm mà những người tuổi Hợi có vận tình yêu vô cùng tốt đẹp, vì thế đừng nên đắn đo nữa mà hãy nhanh chóng kết hôn. Với những người còn độc thân cũng có nhiều cơ hội để gặp “định mệnh” đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé. Hãy vun đắp tình cảm, đồng thời cố gắng trong sự nghiệp để có một cuộc sống thật viên mãn bên người yêu thương sau này nhé.

Bạn đã sẵn sàng chấm dứt đời độc thân để bước vào một cuộc sống hôn nhân nhiều mới mẻ chưa? Dù thế nào đi nữa, cũng đừng quá vội vàng mà nên suy nghĩ thật kĩ khi quyết định chuyện trăm năm nhé!

Nguồn Khám Phá

X