Vest đỏ rượu vang cho chàng thêm cuốn hút

our blog

Vest đỏ rượu vang cho chàng thêm cuốn hút

,
In Thời trang
,

Vest chú rể màu đỏ rượu có thể mang lại cảm giác vừa ấm áp, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng. Thiết kế này sẽ giúp các chàng xuất hiện tự tin hơn.

Đám cưới – chú rể sẽ mặc vest cưới màu gì cho sang trọng, chững chạc nhưng lại toát lên phần điển trai, phóng khoáng đây?

Hẳn bạn cũng biết rằng đỏ nói chung là màu biểu trưng cho tình yêu, sự nồng nhiệt và lòng quả cảm. Thế nhưng trong các sắc thái đỏ phổ biến, hiếm có cái tên nào lại được giới thiết kế thời trang và graphic design ưu ái như màu rượu nho sẫm (red wine). Lý do chủ chốt là bởi màu đỏ rượu có thể mang lại ấn tượng về sự sang trọng, quyền quý nhưng đồng thời cũng rất ấm áp, gần gũi.

Trong lĩnh vực thời trang cưới cũng thế, váy cô dâu hay vest chú rể màu đỏ rượu cũng đều được yêu thích suốt nhiều thập kỷ qua.

Mang tông màu ấm nóng, bộ áo vest dành cho chú rể màu đỏ rượu thường được phối cùng áo sơ mi trắng tinh và cà vạt màu lạnh để tạo độ tương phản hài hòa. Quần đi chung bộ với vest có thể cùng sắc thái hoặc pha với đen sẫm, nâu sẫm.

Khi tổ chức đám cưới vào mùa lạnh, chú rể cũng có thể bảo vệ thêm phần ngực bằng một chiếc áo lót trong dáng gilet cùng tông màu. Với bộ vest màu đỏ chưa bao giờ lỗi thời này, nhân vật nam chính của đêm tiệc sẽ xuất hiện tự tin và thoải mái hơn trong ngày vui nhất đời mình.

Nguồn ST

X