Cách tạo tóc uốn tự nhiên bằng tay

our blog

Cách tạo tóc uốn tự nhiên bằng tay

,
In Make up, Thời trang
,

Bạn là một cô nàng cá tính và muốn thay đổi mình mỗi ngày nhưng lại sợ việc dùng nhiệt tạo kiểu sẽ khiến tóc bị khô xơ hư tổn? Đừng lo, Phuong’s Bridal sẽ mật bí ngay cho nàng cách uốn tóc tại nhà không cần nhiệt cực kì đơn giản và dễ làm! Cùng tìm hiểu ngay nào!

#1 Tạo nếp cho tóc bằng tay

Cách này cực kì đơn giản và chẳng hề dùng tới dụng cụ tạo nhiệt gì đâu nha! Những gì nàng phải làm đơn giản là gội đầu và giữ nếp tóc ngay từ khi tóc còn ẩm.

  • Gội đầu và để tóc khô khoảng 70%
  • Dùng lượt để chải tóc về theo nếp mà nàng muốn để
  • Liên tục tạo nếp đuôi tóc bằng tay cho đến khi tóc khô hẳn

Cách này tuy khá tiện lợi, nhưng đòi hỏi nàng phải thao tác liên tục từ khi tóc còn ẩm đến khi tóc khô hẳn. Và nó chỉ thật sự hiệu quả với những cô nàng muốn có một cái tóc cúp đuôi, cúp chữ C thôi nhé. Nếu nàng “tham vọng” một mái tóc xoăn lọn thì hãy thử thêm các cách sau đây nào.

#2 Tạo tóc xoăn lọn bằng cách búi tóc

Cách búi tóc khá đơn giản đúng không nào? Nàng chỉ cần búi tóc để qua đêm và “tada”, một kiểu tóc xoăn đuôi “chuẩn đẹp” đã sẵn sàng cho nàng đi “trẩy hội” rồi.

  • Nàng có thể chọn các búi một búi, nhưng Phuong’s Bridal khuyên nàng nên búi 2 búi để tạo những lọn tóc đối xứng nhất.
  • Làm ẩm đuôi tóc, xoắn tóc theo hướng từ trong ra ngoài và cố định và để từ 1 đến 2 giờ, hoặc để qua đêm.

Tuy nhiên, cách này khá hạn chế với những cô nàng tóc ngắn hoặc tóc ngang vai, vì thế nàng hãy căn cứ vào độ dài tóc và mẫu tóc mình đang có để thao tác cho đúng và hiệu quả nhất nhé!

#3 Tạo tóc xoăn bằng cách tết tóc

Cách này có thể khá khó thao tác, nhưng điểm cộng chính là nó phù hợp với cả những cô nàng có kiểu tóc ngắn cá tính. Ngoài ra, kiểu tóc này còn có thể tạo kiểu tóc xoăn xù mì đang cực HOT cho nàng đấy, vì thế tuyệt đối không được bỏ qua nha!

  • Làm ẩm tóc luôn là nguyên tắc đầu tiên nhé, vì tóc ẩm mới có khả năng tạo và giữ nếp tóc được lâu hơn đó nha!
  • Chọn lấy một lọn tóc, độ dày mỏng của lọn tóc tuỳ thuộc và độ xoăn mà bạn muốn, chọn lọn tóc càng nhỏ thì mái tóc sẽ càng xoăn và phồng nhiều hơn.
  • Tết tóc tự do theo các hướng và cố định bằng kẹp tăm, xịt dưỡng tóc làm ẩm thêm một lần nữa. Chờ tóc khô và cùng hóng thành quả nào!

Cách này cho mái tóc xoăn xù mì xinh đẹp mà không hề gây hư tổn cho tóc. Tuy nhiên, điểm trừ là khá tốn thời gian đó nha nàng.

#4 Làm tóc xoăn bằng cách cuốn tóc

Cuốn tóc là một thao tác rất dễ dàng, nhanh chóng nhưng lại cho ra mẫu tóc đẹp không ngờ luôn đó nha!

  • Làm ẩm tóc, dùng tay cuốn tóc tạo kiểu theo ý muốn của nàng. Nhưng nàng nên nhớ là cuốn tóc chứ không phải búi nhé, đừng làm quá chặt tay nếu không mái tóc sẽ bị xoắn lại đấy
  • Sử dụng kẹp hoặc chun cố định tóc và chờ khô để thấy kết quả nào!

Xoắn tóc sẽ cho nàng một mẫu tóc uốn nhẹ nhàng và có đôi chỗ lù xù. Đúng chuẩn Trend tóc tự nhiên cho các cô nàng luôn nhé!

X