Bạn đã thử những mẫu áo dài cưới sang chảnh này chưa?

our blog

Bạn đã thử những mẫu áo dài cưới sang chảnh này chưa?

,
In Áo dài, Thời trang
,

Bên cạnh những bộ vest hiện đại, một số chú rể vẫn dành tình cảm đặc biệt cho những mẫu áo dài truyền thống. Những mẫu áo dài dành cho chàng rể ngày nay được chú trọng hơn về kiểu dáng và họa tiết. Hãy cùng Marry tham khảo những mẫu áo dài trẻ trung dưới đây, các chàng nhé!

Màu sắc và họa tiết

Những mẫu áo dài trẻ trung cho chú rể hiện nay có rất nhiều màu sắc tươi tắn để tham khảo như đỏ, vàng, xanh dương… Những màu sắc này không chỉ giúp chú rể nổi bật mà còn giúp bạn tạo được dấu ấn trong lòng các vị quan khách.

Về phần họa tiết trên áo, các chàng nên chọn các họa tiết thêu rồng hay các hình khối lập thể. Ưu điểm của các hoa văn này là sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính và thanh lịch của chàng rể trong ngày trọng đại.

Lời khuyên cho bạn là hãy chọn trang phục sao cho hài hảo với áo cưới của vị hôn thê để tạo được tổng thể cân xứng.

Chọn những mẫu áo dài trẻ trung dựa vào dáng người

ápd

Những chiếc áo dài cưới chỉ đẹp khi phù hợp với dáng người mặc. Nếu sở hữu dáng người tròn, chú rể có thể tham khảo các kiểu áo dáng suông để che bớt khuyết điểm về cân nặng cũng như giúp dáng người thon thả và cân đối hơn.

Những chàng rể cao và gầy có thể chọn những kiểu áo màu sáng với thiết kế giả vest. Ưu điểm của kiểu trang phục này sẽ giúp các chàng trông đầy đặn và lịch lãm hơn.

X