Xem quẻ tử vi tuần mới từ 21-5 đến 27-5 cho 12 con giáp

our blog

Xem quẻ tử vi tuần mới từ 21-5 đến 27-5 cho 12 con giáp

,
In Chuyện cưới, Tuổi tác
,

Tử vi tuần mới từ 21-5 đến 27-5 cho thấy tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn nhất trong các con giáp, tuổi Dần, tuổi Tuất thì hung cát đan xen, riêng đặc biệt tuổi Thìn phải cực kỳ chú ý khi mà hung vận đang bao trùm toàn bộ vận trình.

Lên kế hoạch cho tuần mới chắc chắn không thể thiếu lời khuyên từ tử vi tuần mới từ 21-5 đến 27-5. Các con giáp nhớ đừng chủ quan rồi lại hối hận không kịp ấy nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý bị hung vận đeo bám, vận trình khó bề tăng tiến như mong đợi. Đường công danh sự nghiệp đầu tuần ổn thỏa, thậm chí có điềm báo thăng tiến khi được Ấn Quan phù trợ.

Vận trình tài lộc có phần suôn sẻ và hanh thông hơn. Có điều, Tiểu Hao hung tinh vẫn đang chực chờ, chỉ cần không cẩn thận thì thất thoát tiền bạc ngay.

Chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ. Người ấy đâu biết rằng bạn đã chờ đợi bao lâu, tuổi Tý cũng chẳng dám mở lời nên chuyện tình vẫn còn đang để ngỏ.

Tuổi Sửu

Con giáp này trong tuần bị Ngũ Quỷ hung tinh đe dọa có thể sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, đặc biệt là công việc. Đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ. Yêu người nhưng bản mệnh không biết cách thể hiện tình cảm của mình, nhiều hiểu lầm xảy ra khiến cho tình cảm hai người trở nên xa cách.

Đầu tuần là thời điểm tài khí lên cao, tiền bạc rủng rỉnh nhưng cuối tuần cần phải cẩn thận vì Phá Tài xuất hiện, có nguy cơ mất tiền oan uổng.

Tuổi Dần

Xem thử tử vi tuần mới cho thấy vận trình tuổi Dần hung cát đan xen, khó bề đoán định được mọi chuyện sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Đường tình duyên không có nhiều cơ hội đột phá cho người độc thân, bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm một nửa cho mình.

Đường tài lộc ảm đạm, Kiếp Tài cho thấy vận trình của con giáp này khá khó khăn. Bạn phải chú ý chi tiêu nếu không muốn gặp rắc rối lớn.

Tuổi Mão

Tuần này, người tuổi Mão cần đề cao cảnh giác bởi tử vi cho thấy hung vận đang bao trùm toàn bộ vận trình của bạn. Tài vận bất ổn, vừa có tiền đã phải chi tiêu, thậm chí chi tiêu vượt mức.

Vận trình công danh sự nghiệp tuần này của người tuổi Mão khá tốt. Chính Ấn dẫn đường, con giáp này dễ dàng tìm thấy cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đường tình duyên không được sáng rõ cho lắm, vận trình mờ mịt, người độc thân khó tìm thấy cho mình một nửa yêu thương.

Tuổi Thìn

Hung vận khá lớn đang bao trùm vận trình tuần này của tuổi Thìn. Đầu tuần có Chính Quan nhập cục, Thái Dương che chở nên vận trình công việc ổn định. Cuối tuần cát khí đi xuống, bạn cần sắp xếp công việc hợp lý hơn để có cảm hứng làm việc.

Tài vận của tuổi Thìn khá sáng khi có cả Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ giúp, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có nhiều điểm thăng trầm bất định. Đường tình duyên không được thuận lợi như mong muốn. Những người mà bạn mong chờ đón nhận tình cảm của mình lại tỏ ý không vừa lòng.

May mắn là đường tài lộc tươi sáng rạng rỡ, bản mệnh có thu nhập tăng đáng kể chỉ trong thời gian ngắn.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Ngọ gặp rất nhiều may mắn, bao người xung quanh phải ngưỡng mộ. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng thêm mối quan hệ cho mình. Rất có thể, sau khoảng thời gian này, bạn sẽ tìm được một nửa cho mình để yêu thương và chăm sóc.

Người có đôi có những bước tiến mới trên con đường tình cảm. Hai người cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm thắm thiết, dường như đã đến lúc để hai người về chung một nhà.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần này cát hung đan xen khiến cho tuổi Mùi khó có thể an tâm. Công việc trong tuần gặp nhiều khó khăn, cả Thiên Quan và Thương Quan cùng xuất hiện cho thấy một tuần rối ren, nhiều trỏe ngại.

Đường tài lộc khởi sắc là điểm sáng trong tuần của con giáp này. Thiên Tài xuất hiện báo hiệu nguồn thu đang tăng đáng kể. Đường tình duyên kém sắc, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những khoảng lặng mà tuổi Mùi không biết phải làm thế nào để bù đắp,

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 21-5 đến 27-5 của tuổi Thân hung cát đan xen, may mắn có Thiên Đức quý nhân phù trợ nên không quá sa sút. Sự nghiệp khó lường, tình cảm ổn định, may mắn là cả Thứ Tài lẫn Chính Tài đều xuất hiện giúp tăng thu nhập đáng kể.

Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, mới có Chính Ấn soi đường lại gặp phải Thiên Quan, tiểu nhân quấy phá, khi tưởng như được lại vuột mất.

Tuổi Dậu

Tuần này, điềm cát lành của tuổi Dậu có phần lấn át hung vận. Về công việc, nên dành thời gian đầu tuần để làm việc quan trọng vào đầu tuần vì thời điểm này có Ấn Quan tương trợ.

Đường tình duyên không có nhiều điểm sáng, người độc thân khó có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Tài lộc khởi sắc, các nguồn thu chính lẫn phụ đều sung túc.

Tuổi Tuất

Tuần này hung vận khá lớn, có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận trình của bản mệnh. Đường tình duyên lại không được tốt đẹp, cả hai cảm thấy nhàm chán khi không còn sự mới mẻ thu hút đối phương.

Đầu tuần được Chính Tài soi đường nên tài lộc ùn ùn kéo về, tuổi Tuất không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Song càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, Kiếp Tài đe dọa khiến cho người tuổi Tuất rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần, nên cân đối chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Hợi

Đại Hao hung tinh cản bước cho thấy tài lộc tiêu hao, trong tuần có thể phát sinh biến cố làm kinh tế sa sút. Tình duyên không có nhiều điều đáng nói.

Vận trình công danh đang tiến triển khá tốt đẹp, tình hình phát triển ở mức tốt. Chính Quan cùng Chính Ấn giúp bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, thêm một chút may mắn là bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn.

Nguồn Khám phá

X