Thiên đường ảnh cưới Bagan

our blog

Thiên đường ảnh cưới Bagan

Tranh thủ dậy từ lúc 4h để kịp ghi lại hình ảnh những chiếc khinh khí cầu bay lên duy nhất một lần trong ngày.

Một ngày nọ,cô dâu Trang rủ chú rể Kiên đi chụp ảnh vì cô thích những bức ảnh do anh chụp được đăng trên Facebook. Đó là lần đầu tiên Thu Trang và Trung Kiên đi chơi với nhau.

Số lần gặp gỡ từ đó ngày càng nhiều. Kiên rủ Trang đi uống cafe thường xuyên, đi chụp ảnh. Tình cảm giữa hai người cũng phát triển dần lên. Trung Kiên là người chủ động tỏ tình với Thu Trang nhưng sau 3 lần bị từ chối, tới lần thứ 4, anh mới nhận được cái gật đầu từ bạn gái.

Mỗi sáng, cô dâu chú rể phải dậy từ 4h để trang điểm, chuẩn bị trang phục vì khinh khí cầu chỉ bay duy nhất một lần trong ngày lúc 6h.

Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm lý tưởng để cô dâu chú rể ghi lại được những hình ảnh đẹp. Đó là khi bầu trời ửng hồng với những tia nắng đầu tiên của ngày mới hay lúc ánh tím nhuộm kín cả không gian.

Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch là xu hướng ngày càng được các cô dâu chú rể ưa chuộng. Vì có nhiều thời gian nên ekip sẽ ghi lại được những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ và trải nghiệm trong suốt chuyến đi cũng khiến uyên ương gắn bó với nhau hơn.

Nguồn Khám Phá

Leave a Reply

X