Tử vi tuần mới từ 28-5 đến 3-6: Nhiều thay đổi quan trọng cho 12 con giáp

our blog

Tử vi tuần mới từ 28-5 đến 3-6: Nhiều thay đổi quan trọng cho 12 con giáp

,
In Chuyện cưới, Tuổi tác
,

Tử vi tuần mới từ 28-5 đến 3-6 có thay đổi gì mới? Các con giáp cập nhật ngay để chuẩn bị cho tuần mới tràn ngập năng lượng nhé!

Tuần mới có không ít điều phải chú ý với nhiều thay đổi, hung cát đan xen. Có con giáp vận may rực rỡ, làm gì cũng thành công còn như tuổi Mão lại vướng Ngũ hành xung, làm gì cũng trắc trở.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 28-5 đến 3-6 cho thấy tuổi Tý có hung có cát, bản mệnh cần chú ý thận trọng trong mọi việc, đùng lơ là mất cảnh giác mà rước họa với Thiên Hình hung tinh. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh sẽ kiếm được những khoản tiền may mắn ngoài sức tưởng tượng.

Đường tình duyên lại không được thuận lợi cho lắm. Cả hai tuy không mâu thuẫn nhưng cũng rơi vào trạng thái nhàm chán. Đừng để sự im lặng kéo dài lâu quá nhé, hãy chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn đi.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tuần này đường tình duyên có phần kém thuận. Người độc thân trong tình cảnh này khó mà tìm được mối duyên lành, đào hoa có nhưng toàn là đào hoa xấu, mang lại đau khổ, buồn thương mà thôi.

Đường tài lộc thì có được sự bình ổn chứ không thăng trầm bất định như con đường sự nghiệp. Công việc trong tuần thì có những dấu hiệu đáng mừng vào đầu tuần, Ấn Quan hỗ trợ, tuổi Sửu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực hơn bao giờ hết.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần chú ý khi mà vận hung lớn hơn vận cát. Đường công danh bị Thương Quan ngáng trở nên kém sắc. Bận rộn với công việc, bản mệnh chẳng còn thời gian cho bản thân, gia đình hay người yêu. Tình cảm cũng vì thế mà xuống dốc.

Đầu tuần là thời điểm cát khí dồi dào, thuận lợi cho các hoạt động cầu tài, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để làm những việc mình muốn. Cuối tuần Kiếp Tài đe dọa, cần chú ý kẻo mất tiền oan mà chẳng hay.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có một tuần không mấy thuận lợi về tình cảm. Ngũ hành xung khắc khiến cho duyên phận đã mỏng nay càng hiếm hoi hơn. Người bạn đem lòng thương nhớ dường như chẳng hề hay biết về tình cảm mà bạn gửi trao.

Tài lộc, công việc cũng chẳng mấy thuận lợi. Mọi việc dường như đang chống lại bản mệnh. Bạn cần thời gian tĩnh tâm để nhìn nhận điều gì tốt với mình để chọn hướng đi tốt nhất nhé.

Tuổi Thìn

Đường tài lộc hanh thông vô cùng, cả thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều đang tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Thiên Diêu trợ đào hoa chiếu mệnh, có cơ hội để bản mệnh gặp gỡ ý trung nhân. Việc nên duyên hay không phải trông chờ vào chính bản thân bạn.

Đường công danh không được ổn định cho lắm, tuy nhiên cát khí vẫn nhiều hơn hung khí nên bạn cứ yên tâm làm việc. Cố gắng rồi nhất định sẽ được thành quả xứng đáng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 28-5 đến 3-6 này tuy vận trình tuổi Tỵ khởi sắc nhưng vẫn chưa có đủ may mắn như bạn mong muốn. Công việc bị Thiên Quan và Thương Quan cùng hiệp lực ngáng trở, đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

Chuyện tình cảm, tài chính ổn định, giữa tuần còn xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. “Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”, hung tinh tiếp tục cảnh báo điềm tai nạn thế nên tuổi Tỵ chớ đi công tác xa hay đến chỗ lạ một mình nhé.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được Bách Việt đào hoa chiếu mệnh nên đường tình duyên thuận lợi, có thể đạt bước tiến mới trong các mối quan hệ.

Công việc trong tuần của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. May mắn là tài lộc tiến triển thuận lợi, Thiên Tài mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho con giáp này.

Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi phải cực kỳ cẩn trọng bởi hung vận quá lớn, lấn át cát khí, báo hiệu nhiều biến động sắp xảy tới. Thời gian khó khăn nhất là cuối tuần, cát khí suy giảm, làm việc gì cũng gặp cản trở.

Đường tình duyên của tuổi Mùi gặp nhiều trắc trở, người có duyên chưa chắc đã có phận, khó có thể đến được với nhau nếu vẫn giữ cái tôi quá lớn. Điểm sáng là tài vận khá tốt, tiền kiếm được đủ tuổi Mùi chi tiêu thoải mái mà vẫn có khoản dư.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân được cát khí vây quanh, may mắn ngập tràn, vận xui tan biến. Đường tình duyên rộng mở, đào hoa phơi phới. Người độc thân tìm được ý trung nhân, kẻ có cặp có đôi thì có khả năng tiến thêm bước nữa.

Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này dễ bề đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Càng về cuối tuần tài lộc càng dồi dào, đây là thời điểm đầu tư thích hợp nhất cho tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen, có tin vui mà cũng có không ít tin buồn. Điều may mắn là đường tình duyên của mệnh chủ không bị ảnh hưởng quá nhiều, tình cảm đôi lứa vẫn gắn kết, có thể sẽ tiến thêm những bước mới trong mối quan hệ.

Công danh sự nghiệp không có nhiều thay đổi khi bản mệnh được Ấn Quan tương trợ. Tuy nhiên, tài lộc không được khả quan lắm khi Kiếp Tài giáng họa, tài lộc tiêu tán.

Đặc biệt, Bạch Hổ hung tinh báo hiệu vấn đề về sức khỏe. Bạn nên giảm bớt cường độ làm việc cũng như đầu tư nhiều hơn cho chính sức khỏe của mình.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tuần này không được thuận lợi theo ý mình trong chuyện tình cảm. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm người hợp với mình.

Đường tài lộc cực kì khởi phát, nhất là từ thời điểm giữa tuần trở đi, Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện, báo hiệu một tuần “bội thu”. Tuy nhiên tuổi Tuất đừng chủ quan khi công việc trong tuần tuy bị Thiên Quan phá hoại. May mắn là tuy tiểu nhân cố sức chống phá nhưng sức mạnh của cát tinh Giải Thần sẽ hóa giải hết những điều xui xẻo đó.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong tuần. Thiên Vu cát tinh chủ về thăng quan tiến chức đang phò trợ, bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội hơn nữa. Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển gì mới mẻ.

Đường tài lộc có phần thăng trầm bất định, đầu tuần có Thực Thần giúp đỡ nên cát khí dồi dào. Từ giữa tuần đường tài lộc xuống sắc thấy rõ, tuổi Hợi phải chú ý tránh tán tài vì chuyện không đâu.

Tử vi cũng chỉ là dự đoán, cảnh báo để bạn chọn hướng đi đúng đắn mà thôi. Còn tuần mới thành công hay thất bại, hung hay cát vẫn phụ thuộc rất nhiều vào những quyết định của chính bạn.

(st)

X