Tuyệt chiêu giữ lửa tình yêu mà cặp đôi mới cưới cần phải biết

our blog

Tuyệt chiêu giữ lửa tình yêu mà cặp đôi mới cưới cần phải biết

,
In Chuyện cưới, Gia đình
,

Nếu tình cảm giữa bạn và chàng đang có những dấu hiệu phai nhạt, hãy áp dụng các cách hâm nóng tình yêu sau đây, chúng có thể giúp cho mối quan hệ của cả hai được cải thiện hơn rất nhiều.

 

Yêu nhau lâu ngày, cảm xúc mãnh liệt như thuở mới yêu sẽ nhạt dần. Phải làm gì để tình cảm vẫn mãi mặn nồng? Dưới đây là những bí kíp để hâm nóng tình yêu giúp hai bạn luôn có những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào như lúc mới yêu:

1. Chăm chút cho bản thân

Khi yêu nhau quá lâu, khi hẹn hò cả hai không còn quá chú trọng đến ăn mặc, vẻ bề ngoài nữa mà thường tuềnh toàng, thậm chí bạn gái còn để mặt mộc, đôi khi chẳng thèm son môi ra ngoài. Dần dần cả hai sẽ cảm thấy chán nhau, vì vậy, hai bạn cần xem lại cách ăn mặc của mình mỗi khi đi ra ngoài cùng nhau để tạo sự chú ý cho đối phương nhé.

2. Ghé thăm bất ngờ

Tạo bất ngờ cho nhau sẽ giúp tình yêu của hai bạn thú vị hơn rất nhiều. Bạn hãy xuất hiện trước mặt người ấy mà không báo trước. Chắc chắn nửa kia sẽ vô cùng ngạc nhiên và luôn trông ngóng những điều bất ngờ từ bạn đấy.

3. Tạo ra sự ngạc nhiên

Bạn không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian để tạo sự ngạc nhiên cho nửa kia của mình. Có thể đơn giản như một bữa ăn sáng đã được chuẩn bị để trên giường hoặc mua cuốn sách mà người kia muốn đọc từ lâu. Những cử chỉ đó cho thấy bạn quan tâm đến họ từ những điều rất nhỏ và đơn giản.

4. Ôn lại kỷ niệm đẹp

Cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đã trải qua cùng nhau cũng sẽ giúp tình yêu của hai bạn được quay về quá khứ, nhớ lại những gì đã trải qua ngọt ngào và lãng mạn như thế nào để từ đó cùng hướng đến tương lai.

5. Trò chuyện trực tiếp

Nhiều bạn trẻ dựa quá nhiều vào công nghệ để duy trì mối quan hệ như qua mail, mạng xã hội, tin nhắn điện thoại… Nhưng hãy nhớ rằng, đó chỉ là giải pháp cho những khoảng thời gian bận rộn. Xây dựng mối quan hệ trực tiếp vẫn chân thật và hiệu quả nhất. Hãy cố gắng dành khoảng thời gian nhất định cho những buổi hẹn hò, dù cho đã qua thời điểm tìm hiểu nhau.

6. Thường xuyên dành cho nhau những câu nói ngọt ngào

Để hâm nóng lại tình yêu, hai bạn hãy “yêu lại từ đầu” bằng những câu nói ngọt ngào, lãng mạn. Chắc hẳn, khi nhận được những lời nói đó cả hai bạn sẽ cảm nhận được trái tim lại đập rộn ràng.

7. Luôn dành tặng nhau lời khen

Khen ngợi không phải là nịnh nọt, mà phải biết đúng lúc đúng chỗ. Hãy cho “nửa kia” của bạn biết người ta tuyệt vời đến thế nào, và bạn cảm thấy hạnh phúc thế nào khi có họ kề bên.

8. Viết những tờ giấy note

Nhiều người coi đây là ý tưởng không hay, quá cổ lỗ sĩ. Tuy nhiên gửi tin nhắn văn bản hay thư điện tử không thể đem lại sự lãng mạn như bức thư tình. Khi nhìn thấy chữ viết tay của người yêu họ sẽ vui mừng và cảm thấy hạnh phúc hơn. Những tờ giấy note chứa nhiều tình cảm hơn những dòng chữ máy móc trên màn hình và biết đâu sẽ được nửa kia giữ lại đến tận sau này thì sao.

9. Bữa ăn tối lãng mạn

Không cần ngày kỷ niệm hay ngày lễ bạn vẫn có thể cùng nửa kia ra ngoài ăn bữa tối lãng mạn. Cùng nhau thưởng thức ly rượu vang, trò chuyện, ngắm nhìn nhau trong ánh nến, hoa và nhạc. Cả hai sẽ có một đêm không bao giờ quên được.

Bên cạnh những tuyệt chiêu hâm nóng tình yêu dành cho đôi lứa đang yêu nhau, thì khi đã về chung một nhà bạn cũng đừng lơ là nhé mà phải biết cách để giữ lửa hôn nhân luôn cháy mãi, hạnh phúc dài lâu.

Tình yêu muốn nồng nàn, bền chặt thì không thể thiếu sự quan tâm, chăm sóc nhau. Tuy hai người đều có công việc riêng nhưng cũng nên dành thời gian cho nửa kia của mình. Hãy luôn tạo ra những bất ngờ, thú vị để cuộc tình thêm phần gắn kết hơn. Hy vọng các bạn sẽ có được kết thúc đẹp cho một cuộc tình lãng mạn.

Leave a Reply

X