” Mốt” chụp ảnh cưới bằng màu film

our blog

” Mốt” chụp ảnh cưới bằng màu film

,
In Học chụp hình, Photography
,

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ nhiều bộ ảnh cưới màu film “chất lừ”. Với chất ảnh trầm buồn, mơ màng, ảnh phim khơi gợi những xúc cảm lạ kỳ mà những bức ảnh kỹ thuật số “nét căng” khó lòng sánh kịp.

Chụp ảnh cưới bằng máy phim cho hình trông có chiều sâu và chân thật hơn. Các hạt màu li ti là “đặc điểm nhận dạng” ảnh phim. Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ dang tạo một bức ảnh màu phim từ ảnh kỹ thuật số nhưng chắc chắn không thể bắt chước cái hồn riêng trong mỗi tấm phim.

Khoảnh khắc đời thường thế thôi nhưng lên ảnh bỗng đẹp lạ lùng

Có thể thấy, những bộ ảnh cưới màu film liên tục nổi lên thời gian qua không hề lộng lẫy, xa hoa. Hầu hết các bức ảnh được chụp ở địa điểm công cộng, quán ăn, cầu thang, tàu điện ngầm…

Điều quan trọng tạo nên sức hút của các album này là tình cảm toát lên trong mỗi bức hình. Hai nhân vật chính chẳng cần tạo tư thế chụp ảnh cưới đặc biệt nào; Họ đơn giản ngồi đó và nhìn vào mắt nhau, cùng tận hưởng một bữa ăn hay lơ đễnh nhìn về phương xa, chìm đắm vào thế giới của chính mình.

Bộ ảnh Một nhà rất được yêu thích thời gian gần đây

Hạnh phúc là khi hai người yêu nhau về cùng “Một nhà”, chỉ giản đơn thế thôi

Để có một bộ ảnh cưới bằng máy phim đẹp, bạn không cần phải là diễn viên xuất sắc, tình yêu chân thành sẽ hiện lên trong từng khung hình.

“Nhớ nhung” yêu là chưa xa đã nhớ

Màu sắc của ảnh thì tùy thuộc vào phim, xanh một chút, đỏ một chút hay ảnh trắng đen… Nếu không rõ mình muốn gì, bạn nên trao đổi trước với nhiếp ảnh gia.

 

Leave a Reply

X