Đúc kết từ kinh nghiệm bản thân, Lâm Tâm Như mách nước các bà bầu chọn váy cưới

our blog

Đúc kết từ kinh nghiệm bản thân, Lâm Tâm Như mách nước các bà bầu chọn váy cưới

Nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như cũng từng rất bối rối khi chọn váy cưới cho bản thân vì lúc đó cô đang mang bầu 4 tháng.

Lựa chọn váy cưới là công việc tốn khá nhiều thời gian của các cô dâu vì ai cũng muốn mình là người phụ nữ xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Nhất là với những cô dâu bầu bí thì việc một chiếc váy thật phù hợp càng nan giải hơn.

Nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như cũng từng rất bối rối khi chọn váy cưới cho bản thân vì lúc đó cô đang mang bầu 4 tháng. Không muốn truyền thông phát hiện mình đang mang bầu nên Lâm Tâm Như đã phải dày công tìm cho mình một bộ đầm cưới phù hợp.

Khi đó, cô đã chọn chiếc váy cưới của thương hiệu Zuhair Murad, có giá gần 400 triệu đồng. Cô đã tham khảo hết các bộ sưu tập của  Zuhair Murad và lựa chọn ra chiếc váy mà theo cô là che bụng bầu rất hiệu quả.

Trong một bài báo mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ bí quyết lựa chọn váy cưới dành cho những cô dâu sắp cưới, từ việc chọn váy cưới phù hợp với địa điểm tổ chức tới cách chọn đám cưới để che khuyết điểm hay muốn giấu bụng bầu như cô từng trải qua.

CHỌN VÁY CƯỚI PHÙ HỢP VỚI ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Lâm Tâm Như khuyên các cô dâu điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn váy cưới là phải phù hợp với địa điểm tổ chức lễ cưới. “Đầu tiên, hãy xem xét tới địa điểm mà 2 bạn tổ chức lễ cưới. Nếu như lễ cưới được diễn ra tại nhà thờ thì có thể chọn váy cưới lộng lẫy, xa hoa một chút với phần tùng váy lớn, bồng bềnh vì không gian của nhà thờ khá rộng rãi. Còn nếu lễ cưới được tổ chức ngoài trời thì bạn nên chọn kiểu váy nhẹ nhàng thôi, kiểu dáng cũng bớt cầu kỳ đi. Với lễ cưới ở bãi biển thì nên ưu tiên váy có chất liệu thật nhẹ và bay bổng để gió biển có thể thổi bay chiếc váy thật lãng mạn”.

Bạn có thể mặc những bộ đầm cưới lộng lẫy, xa hoa với điều kiện lễ cưới được tổ chức ở những nơi sang trọng, rộng rãi như khách sạn hay nhà thờ.

Nếu lễ cưới tổ chức ở ngoài trời hay không gian chật hẹp thì nên ưu tiên những chiếc váy gọn gàng, có thiết kế đơn giản

CHỌN VÁY CẠP CAO ĐỂ CHE BỤNG BẦU

Vào thời gian tổ chức đám cưới, Lâm Tâm Như đã mang bầu ở tháng thứ 4, chính vì thế việc chọn một bộ váy cưới phù hợp với thân hình cơ thể ở thời điểm đó được nữ diễn viên xinh đẹp cân nhắc rất kỹ càng.

“Nếu muốn che bụng bầu thì bạn đừng mặc váy đuôi cá mà thay vào đó nên chọn váy có phần chiết eo thật cao. Thú thật, chiếc váy mà tôi mặc trong ngày cưới có thiết kế che phủ phần bụng nên hầu như mọi người không nhận ra được là tôi đang mang bầu thời điểm đó”.

Nên chọn váy có phần chiết eo cao để che bụng bầu

VÁY CƯỚI KHÔNG NHẤT THIẾT CỨ PHẢI CÚP NGỰC HAY HAI DÂY

“Nếu bạn không tự tin với phần cánh tay của mình, ví dụ như bắp tay quá to thì có thể chọn váy cưới có ống tay. Không nhất thiết cứ phải mặc váy trần tay hay hai dây vì nó sẽ để lộ bắp tay thô. Thay vào đó, bạn có thể chọn váy có tay, phần cổ khoét rộng để khoe phần xương đòn.” – Lâm Tâm Như chia sẻ.

Nếu bắp tay quá to, bạn nên mặc áo cưới có ống tay

Hoặc chọn áo khoác để khoác ngoài

 

X