Đep lụa là với áo dài cưới kết hợp chân váy xếp ly điệu đà

our blog

Đep lụa là với áo dài cưới kết hợp chân váy xếp ly điệu đà

,
In Áo dài, Thời trang
,
 Chút điệu đà, không theo lối truyền thống sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong ngày trọng đại.

Áo dài lụa, gấm luôn chiếm được cảm tình của các nàng dâu trong mùa cưới xuân hè bởi sự thoải mái khi sử dụng. NTK Quyên Nguyễn đã giới thiệu những thiết kế mới của mình nhằm đem đến cho cô dâu nhiều cơ hội lựa chọn.

Áo dài lụa, gấm màu đỏ nổi bật, sang trọng và là tone màu thường xuyên được sử dụng trong ngày cưới. Kiểu áo 4 tà so le kết hợp với váy xếp ly dài thướt tha giúp từng bước đi của cô dâu thêm uyển chuyển. Cô dâu nên kết hợp trang sức phong cách cổ điển như kiềng tròn, kiềng kiểu đơn giản khi mặc chiếc áo này.

Những cô dâu yêu vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng có thể chọn mẫu áo lụa trắng. Kiểu áo tà tròn cũng là một nét mới lạ giúp cô dâu tạo điểm nhấn đặc biệt.

Một mẫu áo dài trắng khác được thêu kết hạt nổi theo phong cách sang trọng, đài các.

Chiếc áo dài cưới màu trắng viền hạt ngọc trai dọc hai bên tà, tay áo bằng vải voan mỏng phù hợp với những cô dâu có vóc dáng mình hạc xương mai.

Kiểu áo dài ren tạo dáng cúp ngực ngang giúp cô dâu tôn lên vòng một đầy đặn.

Năm nay, bên cạnh hai màu trắng, đỏ quen thuộc, cô dâu có thể chọn mẫu áo màu pastel dịu nhẹ như áo dài xanh thêu đôi chim uyên ương – biểu tượng của hạnh phúc.

Một gợi ý khác phù hợp với không khí xuân hè là áo dài thêu hoa mẫu đơn.

Áo dài gấm, lụa thêu hoa tiếp tục được yêu thích trong năm nay, chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Bộ ảnh do người mẫu Kim Ngân, chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt, photo Zim Lục và áo dài Quyên Nguyễn hỗ trợ thực hiện.

Nguồn Khám Phá

Leave a Reply

X