Dành cả tuổi thanh xuân chỉ để được mặc những chiếc váy cưới lộng lẫy này

our blog

Dành cả tuổi thanh xuân chỉ để được mặc những chiếc váy cưới lộng lẫy này

,
In Thời trang, Váy cưới
,

Với quan niệm mỗi người phụ nữ cần có một ‘mùi hương’ riêng, Galia Lahav chú trọng tới những mẫu váy không lấn át cô dâu.

Niềm đam mê những vẻ đẹp tự nhiên và trí tưởng tượng đã thách thức Galia Lahav khám phá sâu hơn về thế giới của mùi hương hoa cỏ. Đó cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho sự ra đời của bộ sưu tập váy cưới 2018 từ nhà thiết kế này.

Từ mùi hương thơm ngát, ngọt ngào của những bông hoa huệ hiếm hoi bung nở về đêm cho đến mùi của thảo mộc, những chiếc lá xạ hương nồng ấm… đều được nhắc đến như là chất xúc tác để tạo nên bộ sưu tập váy cưới này.

Galia Lahav tin rằng không có hai người phụ nữ giống nhau hoàn toàn trên thế giới, và mỗi người đều có một “mùi hương” độc đáo của riêng mình. Trong ngày trọng đại, họ càng mong muốn hơn bao giờ hết được thể hiện cái tôi đó.

Thông qua thời trang ngày cưới, cô dâu có thể bộc lộ gu thẩm mỹ, cá tính của mình, để ngay cả những người chỉ gặp cô vài lần cũng đồng cảm được phần nào.

Sự tinh tế, sang trọng không thể hiện bằng những chi tiết đính kết cầu kỳ, phức tạp mà chính ở chất liệu cao cấp, bông hoa hồng bằng tơ lụa, bông ren dệt theo chủ ý của nhà thiết kế. Đẳng cấp còn đến từ kết cấu bất đối xứng của những chiếc váy.

Mẫu váy họa tiết chấm bi gợi sự liên tưởng về phong cách thời trang cổ điển.

Váy cưới trễ vai dài tay bằng chất liệu voan lưới mềm mại, tone nude thời thượng.

Thân váy đựng dựng layer từ các lớp vải màu sắc khác nhau nhằm tạo hiệu ứng thị giác cuốn hút.

Một mẫu váy khác lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những đóa hoa hồng. Loại vải được dệt riêng cho bộ sưu tập.

Váy cưới tone nude đính kim sa với đường xẻ cổ chữ V sâu hun hút.

Những mẫu váy thuộc bộ sưu tập Florence by Night của Galia Lahav.

Nguồn ST

Leave a Reply

X