Chỉ cần làm theo 14 cách tạo dáng này đảm bảo các cặp đôi sẽ có bộ ảnh cưới “chất lừ”

our blog

Chỉ cần làm theo 14 cách tạo dáng này đảm bảo các cặp đôi sẽ có bộ ảnh cưới “chất lừ”

Nếu còn lúng túng khi chụp ảnh cưới, bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây để không bị ‘đơ’ trong những khuôn hình.

1. Cô dâu bịt mắt chú rể

Để bức hình trở nên vui tươi và thật đặc biệt, cô dâu có thể bịt mắt chú rể. Đây là một mẫu tạo dáng cơ bản để bắt đầu buổi chụp hình và câu chuyện tình yêu của hai bạn sẽ dần được hé lộ bởi những bức ảnh ngay sau đó.

2. Nằm trên thảm cỏ

Uyên ương có thể tạo dáng theo phong cách tinh nghịch, trẻ trung. Hai bạn nằm trên bãi cỏ nhưng ngược hướng. Cả hai cùng nhắm mắt lại, cô dâu chạm tay vào gương mặt chú rể để tăng thêm sự kết nối cho bức ảnh.

3. Cùng trao nhau ánh nhìn

Ở cách tạo dáng này, cô dâu chú rể đứng cách nhau một khoảng bằng cánh tay, dồn người về phía trước, thẳng lưng và thể hiện cảm xúc bằng ánh mắt. Một tư thế đối xứng tuyệt vời cho bộ ảnh cưới.

4. Khiêu vũ cùng nhau

Cô dâu thướt tha trong tà váy trắng, chú rể nhẹ nhàng dẫn dắt nàng. Vũ khúc đầu tiên giữa chàng và nàng sẽ tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời trong album ảnh cưới.

5. Chú rể hôn lên bàn tay cô dâu

Chú rể có thể nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên bàn tay của cô dâu. Tấm ảnh được tạo nên từ khoảnh khắc này sẽ giống như một chuyện tình cổ tích.

6. Hôn lên trán 

Nếu uyên ương vẫn cảm thấy ngượng ngùng và chưa thoải mái tạo dáng trước ống kính, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho hai bạn. Chú rể có thể vòng tay qua người cô dâu từ đằng sau và nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên trán nàng. Nụ hôn trên trán ngụ ý chú rể sẽ che chở, bao bọc cho cô dâu trong suốt chặng đường hôn nhân.

7. Ngồi xuống và nhìn nhau thật tự nhiên

Chú rể có thể đặt một tay lên đầu gối, và để cô dâu dựa vào người chú rể. Sau đó hai người trò chuyện với nhau thật tự nhiên để nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc chân thực.

8. Cô dâu tựa đầu vào vai chú rể 

Với dáng này, cô dâu chú rể sẽ ôm nhau và cô dâu quay đầu lại nhìn vào máy ảnh. Cử chỉ ôm sẽ tạo cảm giác gắn kết giữa hai nhân vật chính trong bức hình.

9. Đi bộ

Một vài động tác di chuyển cũng khiến bức ảnh trở nên chân thật hơn. Khi chụp hình ở ngoại cảnh đường phố, hai bạn có thể trò chuyện thật tự nhiên và bước đi.

10. Mưa 

Mặc dù không ai mong đợi nhưng trong vài trường hợp, uyên ương vẫn có thể gặp phải thời tiết xấu như trời đổ mưa. Thế nhưng, nhiều cặp vẫn có cho mình bức hình đẹp. Chú rể có thể che chắn cho cô dâu bằng chiếc áo khoác và trao nàng một nụ hôn thật ngọt ngào.

11. Sử dụng ô

Bức ảnh sẽ thêm phần hấp dẫn khi đôi tình nhân sử dụng thêm đạo cụ là một chiếc ô. Nếu chụp hình vào buổi tối, uyên ương có thể cầm ô hướng về phía camera và đặt đằng sau một chiếc đèn để tạo bóng. Bóng được tạo ra bởi tán ô sẽ có hiệu ứng đặc biệt về mặt thị giác.

12. Sử dụng bảng phấn 

Một cách tạo dáng khác là sử dụng đạo cụ như bảng phấn. Hãy sáng tạo với nội dung trên bảng phấn và thể hiện cá tính riêng của hai bạn.

13. Khung ảnh 

Một trong những cách tạo dáng khác là sử dụng khung ảnh. Đôi tình nhân có thể cầm khung cùng nhau và để nhiếp ảnh gia chụp hình từ các góc khác nhau. Ảnh sẽ có hiệu ứng khung lồng khung tạo điểm nhấn cho album của bạn.

14. Nụ hôn

Khi cả hai đã thấy thoải mái hơn với buổi chụp hình, hãy tạo dáng hôn nhau để thể hiện tình cảm của mình. Không chỉ vậy, để tạo ra một sự thân mật hơn, cô dâu có thể dùng voan trùm lên cả hai.

Nguồn ST

X