Bộ ảnh cưới mộng mị-mơ màng tại xứ sở sương mù của Việt Nam

our blog

Bộ ảnh cưới mộng mị-mơ màng tại xứ sở sương mù của Việt Nam

Mới đây, dân tình đang xôn xao về bộ ảnh cưới của cặp đôi 9X chụp tại Sapa đẹp thơ mộng, ngọt và quyến rũ. Album ảnh cưới của cặp đôi bắt trọn từng khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc của đôi uyên ương trẻ.

Đã qua rồi thời chụp ảnh cưới “công thức”-tạo dáng chụp ảnh đơ cứng rồi bấm máy liên tục. Các cặp đôi trẻ hiện nay luôn muốn một bộ ảnh độc đáo, mới mẻ và phong cách cho riêng mình. Các cặp đôi uyên tương thường tập trung vào cảm xúc, vào một câu chuyện cụ thể hơn là ảnh chân dung hay ảnh phong cảnh thông thường. Bộ ảnh cưới đẹp khi nhìn vào, không cần biết cô dâu chú rể là ai, người ta cũng phải thấy được đôi uyên ương này đang rất hạnh phúc.

Chính nhờ các góc chụp cận, bắt khoảnh khắc mà bộ ảnh trở nên gần gũi, trữ tình và cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn có thể chụp trong phim trường, chụp ngoại cảnh, chụp trên đường phố,…nơi nào cũng là phông nền “chất” cho bộ ảnh của bạn, quan trọng là thần thái.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi 9X chụp tại Sapa vào Xuân đã cuốn hút người xem bởi thần thái của cặp đôi uyên ương. Họ đã chọn cho mình một phong cách chụp “chất lừ” mang đến cho người nhìn cảm nhận về khoảnh khắc tình cảm hạnh phúc nhất của cặp đôi.

Bên cạnh những bức ảnh cưới mang phong cách cá tính, cặp đôi uyên ương cũng không quên bắt trọn những bức ảnh chụp lại những cảnh đầy nên thơ và lãng mạn. Chọn studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội và lên kế hoạch đến Sapa để thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình thôi nào!

X