recently from

our blog

off comments

Ngày nay có rất nhiều cách để trang điểm mắt cho lung linh, hút hồn. Nhưng thật khó để không lạc lối trong những phương pháp đó. Hôm nay LaLung.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đánh vùng nhìn một cách bài bản, chỉn chu để có cửa sổ tâm hồn hấp dẫn nhất. Các phương pháp được chia sẻ bởi chuyên gia trang điểm Rimma Zaynetdinova với hai người mẫu là Anastasia Dal và Anastasia Zamulina. Dưới đây là những kỹ thuật trang điểm cơ bản mọi phụ nữ nên nắm vững. Hi vọng với các kỹ thuật này sẽ giúp bạn tìm ra được phong cách của riêng mình.

off comments

Mùa xuân mới nô nức đang về, 2019 với những xu hướng thời trang mới đang cập bến. Váy cưới cô dâu không ngoại lệ. Cô dâu hãy năm bắt xi thế và lựa chọn cho mình kiểu áo ưa thích và hợp thời nhé. Bạn phải lung linh, lộng lẫy và tràn đầy hạnh phúc chào đón 2019 nhé.

off comments

Váy cổ yếm hoặc cổ thuyền giống Công nương Anh Meghan Markle, chân váy xếp tầng thác nước là những xu hướng các cô dâu tương lai cần cập nhật ngay.

Vẫn sử dụng những chất liệu quen thuộc như ren, vẫn là tông màu pastel hay “ăn theo” đám cưới Hoàng gia Anh, nhưng những mẫu váy nổi bật của mùa này không mang lại cảm giác nhàm chán mà ngược lại, đầy tính sáng tạo dựa trên nét hoài cổ.

Show More Posts
X