Ở đâu may váy cưới đẹp? 10 lưu ý khi chọn áo cưới

our blog

Ở đâu may váy cưới đẹp? 10 lưu ý khi chọn áo cưới

,
In Thời trang, Váy cưới
,
dâu rễ nhà Phương’s bridal

Chiếc váy cưới thật sự rất quan trọng, nó đánh dấu mốc thời gian thay đổi quan trọng và đóng vai trò 1 phần rất thiết yếu trong ngày trọng đại của nàng dâu. 10 điều sau đây mà dâu nào cũng phải nằm lòng để có một ngày trọng đại thêm hoàn hão

Vậy, 10 điều cần làm khi chọn váy cưới

Chi phí: Tuỳ thuộc vào tình hình tài chính để bạn lựa chọn mua, thuê hay may váy cưới sao cho phù hợp. Đối với mỗi loại váy cưới, chất liệu và đính kết đơn giản hay cầu kỳ, thiết kế thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Hãy chọn mẫu có mức giá phù hợp với chi phí mình có thể bỏ ra để tránh thâm hụt vào các khoản tiền khác trong ngày cưới.

dâu xinh phải đi với váy đẹp, được may tại xưởng may váy cưới Phương’s bridal

Mẫu mã: Bạn nên tìm hiểu kiểu dáng mẫu mã trước, điều này giúp bạn sẽ chủ động được nhu cầu của mình, khi đến tiệm bạn chỉ cần mô tả điều bạn thích và đưa mẫu cho thợ họ sẽ dể dàng lên 1 chiếc áo theo yêu cầu. Nếu bạn chưa chuẩn bị, bạn sẽ lúng túng, người may không hiểu dể dẩn đến việc may không vừa ý hoặc sửa nhiều lần.

một trong những sản phẩm may tại xưỡng may váy cưới Phương’s bridal

Thời điểm đi chọn áo cưới: Không quá sớm, cũng không quá trể. Đúng thời điểm là điều quan trọng. Nếu sớm quá, nhở bạn lên hoặc giảm cân do lo lắng thì sao? Trể quá nếu phát sinh thì khó mà sửa kịp đúng không nào! Ngoài ra, bạn nên nhớ nên lựa chọn các buổi chiều tối mát mẻ để đi thử váy cưới cho thoải mái bạn nhé. Cũng nên đi thử váy cưới vào các ngày trong tuần. Nên tránh cuối tuần vì thường sẽ rất đông, khiến bạn không thử được thoải mái.Bạn nên hẹn lịch đến thử trước để cửa hàng sắp xếp nhân viên tư vấn riêng. Tránh lúc đông đúc bạn không có người tư vấn sẽ khó lựa chọn áo cưới hơn.

Không đi một mình: điều này đúng à nha, nên rũ một vài người bạn, người nhà đi theo để họ có thể quan sát hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nhé. Nó sẽ khách quan hơn đấy.

một sản phẩm may tại xưỡng may váy cưới Phương’s bridal

Trang phục khi đi thử váy cưới: ăn mặc thỏa mái gọn gàng nhé! Cứ nghĩ phải cởi ra mặc vô nhiều bộ váy sẽ làm bạn mệt hơn nếu trang phục ban đầu bạn quá phức tạp . Ngoài ra đồ lót rất quan trọng để định hình vóc dáng cơ thể bạn khi mặc váy cưới. Bạn nên chọn những bộ đồ lót đẹp màu sắc be, trắng để giúp thử váy cưới tôn dáng nhất.

Mẫu đẹp thì chụp lại nhé để có thể so sánh lại một vài lần, về nhà nghĩ thêm, nhờ bạn bè tư vấn thêm.

Chọn ngày lấy váy : bạn nên lấy trước 4 đến 6 ngày, vì bạn phải thử lại, nếu có phát sinh vẫn có thời gian để khắc phục

Hợp đồng: hầu như các studio hiện nay đều rất chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn nên chú ý kỹ về hợp đồng may hay thuê của mình. Chú ý kỹ các điều khoảng về yêu cầu của bạn, thời gian giao váy,….quan trọng lắm đấy. Nhở có gì còn có cái mà thay thế chứ nhỉ?

Studio uy tín : điều này dĩ nhiên rồi. Uy tính bạn có thể dựa trên các đánh giá của khách hàng, lượt thích fanpage của họ, cũng như nhận xét của những khách hàng trước đó

Kiểu váy : cô dâu là phải đẹp đúng hôn nào, thế nên thứ nhất phải là mẫu mình thích, vừa vặn với cơ thể của mình, khi mặc cảm thấy thỏa mái nhẹ nhàng, dể dàng di chuyển.

bài viết: xưởng may váy cưới Phương’s bridal

Leave a Reply

X